Giới thiệu Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo
Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo vang đỏ khô với độ chua sảng khoái, gợi ý của trái cây và quả mọng đỏ trong hương thơm thanh lịch và hương vị nhẹ nhàng. Rượu được làm từ nho Montepulciano trồng ở vùng Abruzzo. Rượu có thể được uống khi còn trẻ, cũng như sau 2-3 năm bảo quản, rất dễ uống và kết hợp tốt với nhiều món ăn.
Đặc điểm hương vị của Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo
Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo có màu đỏ rực rỡ, mãnh liệt với phản chiếu ánh tím. Hương thơm thanh lịch, tươi mát của rượu với các nốt hương của trái cây và quả mọng đỏ. Rượu có hương vị phong phú, khô, mịn, cân bằng hoàn hảo với kết cấu mềm mại, hương trái cây tươi sáng, tannin mượt mà và vị chua sảng khoái. Rượu vang bổ sung hoàn hảo cho ẩm thực Ý, thịt trắng nướng và xúc xích Ý.
Nhà sản xuất Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo
Trong hơn một trăm năm, nguyên tắc cơ bản của nhà máy rượu Caviro không thay đổi – cung cấp cho khách hàng những loại rượu ngon nhất từ những vùng trồng nho thuận lợi nhất của Ý. Đây là sự đảm bảo cho người tiêu dùng rằng mỗi loại rượu vang, phản ánh những đặc tính tốt nhất của loại rượu có xuất xứ, được sản xuất theo những nguyên tắc nghiêm ngặt mà công ty đã không ngừng tuân thủ trong quá trình làm việc của mình kể từ năm 1910 và ngày nay là một trong những nhà sản xuất lớn ở Ý.
Các hầm rượu của nhà máy rượu có thể chứa tới 3 triệu lít rượu trong các thùng chứa bằng thép không gỉ. Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Sau đó, nó được chuẩn bị rất cẩn thận cho giai đoạn làm đầy, nhưng trước tiên nó phải qua vi lọc vô trùng, đảm bảo giữ được hương vị và hương thơm tự nhiên của nó. Việc chiết rót được thực hiện bằng các thiết bị công nghệ cao giúp bảo vệ rượu khỏi các tác động từ môi trường. Hơn 120.000 lít sản phẩm được Caviro đóng chai mỗi ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.