Hương vị của Rượu Vang Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon có màu hồng ngọc đậm. Hương thơm của rượu rất phóng khoáng, phong phú, với những gợi ý tươi sáng của mận, anh đào, quả mâm xôi chín và sắc thái tinh tế của các loại gia vị. Vị của rượu có thể uống rất ngon ngọt, với kết cấu mềm mại, tannin mượt mà và độ chua hài hòa. Dư vị lâu trôi, dễ chịu với tông màu mọng. Rượu kết hợp với thịt nướng, thịt đỏ nướng, đồ ăn nhẹ từ nấm, salad, pho mát.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon là một loại rượu trái cây tươi sáng được sản xuất bởi nhà máy rượu Gourmet Pere & Fils. Nho của hai giống nho – Cabernet Sauvignon và Merlot, để làm rượu vang, được trồng ở vùng Languedoc-Roussillon, miền Nam nước Pháp. Cabernet Sauvignon, nhờ hấp thu lượng lớn chất dinh dưỡng từ đất, có hương vị rất tươi sáng bộc lộ những phẩm chất đặc trưng của giống nho này, mang đến cho rượu sự hài hòa và sang trọng, và Merlot mang đến cho thức uống sự mềm mại và hương trái cây dễ chịu. Mỗi giống nho đều được trồng riêng biệt.
Đầu tiên, quá trình ngâm rượu dài được thực hiện tiếp xúc với vỏ, tiếp theo là lên men rượu ở nhiệt độ được kiểm soát và lên men malolactic. Do đó, một loại rượu cân bằng có tên “Entrecote” ra đời, sẽ là món ăn kèm lý tưởng cho các món thịt nướng và thịt đỏ.
Nhà sản xuất Rượu Vang Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon Les Grands Chais de France (GСF) là một nhóm các công ty được thành lập tại Petersbach vào năm 1979 bởi một người tên là Joseph Helfrich. Địa điểm chính của các công ty là Vosges du Nord (ở miền Nam nước Pháp). Ngày nay Le Grand Chee de France là một công ty lớn và thành công trong việc sản xuất rượu vang Pháp chất lượng và tập trung chủ yếu vào xuất khẩu (hơn 70% sản lượng). GCF sở hữu những vườn nho ở nhiều vùng sản xuất rượu vang của đất nước – Alsace, Thung lũng Loire, Bordeaux, Beaujolais và Languedoc-Roussillon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.