Giới thiệu Rượu Vang F Gold Limited Negroamaro
Rượu Vang F Gold Limited Negroamaro – rượu vang đỏ bán khô của nhà sản xuất nổi tiếng người Ý Feudi di San Marzano. Mềm mại, hài hòa, với vị tannin mượt mà, rượu bộc lộ hương thơm của trái cây và gia vị, có dư vị kéo dài, dễ chịu. Rượu được làm từ nho Negroamaro trồng ở vùng Monte La Conca, nằm giữa San Marzano và vùng Francavilla Fontana. Sự hiện diện của các oxit sắt trong đất làm cho đất có màu đỏ. Nhiệt độ cao và lượng mưa thấp có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng nho được trồng.
Việc thu hoạch để nấu rượu được tiến hành vào cuối tháng 9. Nho được thu hoạch bằng tay, cẩn thận xếp vào giỏ đan bằng mây. 80% quả được ngâm trong vòng 18 ngày, và 20% – 25 ngày còn lại. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ 24-26 ° C. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Caucasian trong 12 tháng.
Hương vị của Rượu Vang F Gold Limited Negroamaro
Rượu Vang F Gold Limited Negroamaro có màu ngọc hồng đậm ánh tím vô cùng quyến rũ. Rượu có hương thơm phong phú của quả lý chua đen, quả mọng đỏ, hoa violet, được bổ sung bởi các nốt hương của gia vị ngọt ngào và vani. Trên vòm miệng, rượu tể hiện các nốt hương của hoa violet dại, quả lý chua đen, gia vị và vani, chúng kết hợp thành một vòm miệng mượt mà và là dấu hiệu của tên gọi này. Hương vị phong phú, có cấu trúc tốt. Thanh lịch và mềm mại, nhưng tinh tế và mạnh mẽ. Rượu rất hợp với các món thịt gia cầm và thịt đỏ.
Nhà sản xuất Rượu Vang F Gold Limited Negroamaro
Rượu Vang F Gold Limited Negroamaro là sản phẩm nổi bật của nhà máy rượu Feudi di San Marzano. Được thành lập vào năm 2003 tại vùng Apulia, nhưng việc trồng nho trên vùng đất này đã bắt đầu từ vài thiên niên kỷ trước. Bằng chứng lịch sử cho thấy vào thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, nho đã được trồng ở đây, và người Hy Lạp gọi khu vực này là Enotria, có nghĩa là “vùng đất của rượu vang”. Điều thú vị là các chủ sở hữu hiện tại của điền trang Cantine San Marzano và Farnese Vini đã vay mượn phương pháp trồng nho từ thời Hy Lạp cổ đại, được gọi là “alberello” – cây nho “bụi”. Phương pháp này đã được đề cập trong các công trình của Senophon và tiến bộ hơn so với phương pháp “leo”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.