Hương vị của Rượu Vang Gran Appasso Primitivo 16 độ Hảo Hạng
Rượu Vang Gran Appasso Primitivo 16 độ Hảo Hạng có màu đỏ ruby với phản chiếu ánh tím. Trên ly, chúng thể hiện một hương thơm đa dạng, hào phóng, được dệt nên từ các nốt hương của quả anh đào, quả mâm xôi, quả việt quất, cây phát triển, đinh hương và khoáng chất. Rượu hấp dẫn với hương vị đầy đủ, cân bằng hoàn hảo với hương gỗ trái cây, tannin tròn trịa và dư vị dai dẳng. Loại rượu này lý tưởng cho các loại thịt nướng, thịt quay, thịt thú rừng, xúc xích Ý và pho mát trưởng thành.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Gran Appasso Primitivo 16 độ Hảo Hạng
Rượu Vang Gran Appasso Primitivo 16 độ Hảo Hạng – một loại rượu vang đỏ đậm đà và cân bằng, được làm từ nho Primitivo. Vườn nho mọc trên đất sét nằm ở độ cao 50-450 mét so với mực nước biển. Vụ mùa được thu hoạch rất muộn, khi quả đã bắt đầu khô trên cây nho. Sau khi thu hoạch tại nhà máy rượu, nó được phân loại và lên men với quá trình ngâm sơ bộ. Chiết xuất rượu được thực hiện trong thùng gỗ sồi Pháp và trong chai. Toàn bộ quá trình lão hóa kéo dài 8 tháng.
Thông tin chai Rượu Vang Gran Appasso Primitivo 16 độ Hảo Hạng
Rượu Vang Gran Appasso Primitivo 16 độ Hảo Hạng là sản phẩm của nhà sản xuất Gran Appasso, thuộc vùng Apulia, miền Nam nước Ý. Mặc dù dược sinh ra ở thời hiện đại nhưng Appasso Primitivo được sản xuất bằng các kĩ thuật canh tác truyền thống của nước Ý, giúp rượu giữ được nét truyền thống mà vẫn rất đặc biệt so với các dòng rượu khác.
Kỹ thuật ấy từng được bật mí là kỹ thuật “Appassimento”. Nghĩa là họ sẽ để cho nho chín trên cây với một khoảng thời gian lâu hơn, làm cho trái nho trở nên khô, khi đó lượng đường và axit cũng sẽ nhiều hơn. Từ đó , khi đem nho vào làm rượu, rượu sẽ có nồng độ cồn cao hơn và lưu trữ được lâu hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.