Hương vị của Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia
Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia có màu đỏ ruby với phản chiếu sắc đỏ tươi tắn. Rượu thể hiện một hương thơm biểu cảm, phóng khoáng với gợi ý chủ đạo của trái cây chín đỏ và gia vị. Hương vị khô, cân bằng với tannin mềm mại, hương trái cây và hậu vị kéo dài. Rượu rất hợp với các món ăn từ thịt cừu, thịt cừu, thịt đỏ và pho mát lâu năm.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia
Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia được làm từ nho Negroamaro. Những quả nho mọng mọc trên đất đá vôi sỏi ở độ cao 450 mét so với mực nước biển. Việc thu hoạch được thực hiện bằng máy vào thập niên thứ hai của tháng 12, tại nhà máy rượu, trái cây được ép với quá trình lên men tiếp theo. được giữ trong các thùng thép với sự kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất là 3-6 tháng trước khi đem đóng chai và tiêu thụ.
Nhà sản xuất Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia
Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia là sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nước Ý là Cantine Cevico. Họ đã trồng những cây nho đầu tiên vào năm 1937 và bắt đầu sản xuất rượu cho thị trường địa phương. Trong nhiều thập kỷ, gia đình Cantine Cevico đã làm việc trong các vườn nho, tăng sản lượng và tạo ra rượu vang chất lượng cao. Mang đến chai Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia có chất lượng tuyệt với.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.